Nhựa

Dây dẫn khí cần đảm bảo dài đủ kéo vô tới container để bơm túi khí.

Ngoài việc lựa chọn một túi khí, bạn cần phải biết làm thế nào để chèn hàng đúng cách. Ở đây chúng tôi cho bạn thấy một số trường hợp chèn hàng chính xác.

Và hãy luôn chắc chắn rằng:

Đảm bảo bạn đã có túi khí phù hợp. Riêng nếu container của bạn là container lạnh thì nên sử dụng túi khí chèn hàng ppwoven sẽ tốt hơn.
Đảm bảo áp suất làm việc bình thường là: 0.2Bar / 20Kpa / 2.9PSI
Tránh cho túi khí tiếp xúc với các góc nhọn (như móng tay và gờ cứng), và đặt miếng carton hoặc các tấm phẳng khác giữa túi khí và hàng hóa. Để ngăn chặn túi bị đâm thủng.
Nếu khoảng cách vượt quá 500mm, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp hơn.
Cần đo chiều cao và khoảng cách của hàng hóa. Chiều cao khoảng cách xác định chiều dài và chiều rộng của túi khí cần chèn.

Để đạt được sự an toàn tối đa của hàng hóa, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và hướng dẫn bạn sử dụng chi tiết nhất có thể, chỉ cần cung cấp thông tin cho tôi qua

LÝ DO PHẢI SỬ DỤNG BAO KHÍ CHÈN HÀNG

Hàng hóa để tới tay khách hàng và người sử dụng cần phải qua quá trình vận chuyển. Đặc biệt đối với các sản phẩm trong ngành gỗ, điện tử, hoa, may mặc, thủy tinh… Hầu hết hàng hóa được vận chuyển bằng container đều phải sử dụng túi khí chèn hàng.

Trong container hoặc trong các xe tải lớn thường có nhiều khoảng trống giữa các sản phẩm hàng
Từ đó tạo nên sự va đập, sốc đổ, rung lắc, làm ảnh hưởng chất lượng và ngoại hình của sản phẩm.

Để chống các nguy cơ nói trên, dưới đây là giải pháp hiệu quả nhất:

Trước đây có các giải pháp chống va đập như dùng pallet, gỗ, xốp… nhưng vẫn không khắc phục tuyệt đối các vấn đề về va đập, di chuyển, mốp méo hàng hóa. Qua thời gian sử dụng, chỉ có túi khí chèn hàng mới đem lại hiệu quả quý khách mong muốn mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Kích thước, hình dạng của túi khí cũng khá đa dạng tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng container. Hiện tại có 2 size kích thước được sử dụng phổ biến nhất

Size 80cm x 120cm: độ phồng tối đa 25 – 30cm, chiều cao kiện hàng phù hợp khoảng dưới 1,5 mét. Hàng nặng dưới 2 tấn có thể sử dụng tốt.

NhựaHiện nay túi khí chèn hàng được cung cấp tại Việt Nam bởi đa số các nước khác, do sản phẩm của Việt Nam còn ít cũng như kim ngạch xuất khẩu so với các nước phát triển là chưa cao.

Một vài quốc gia đã nghiên cứu và phát triển túi khí chèn hàng từ lâu như Mỹ và một số nước Châu Âu.

Công Ty TNHH Banog cũng đã tham gia vào thị trường nguyên vật liệu bao bì với các sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ. Chúng tôi gia công túi khí chèn hàng tại những nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, điều này sẽ đem lại sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nên rất phù hợp với tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam

Túi khí chèn hàng có cấu tạo đơn giản, thông thường có 2 loại quan sát bằng mắt thường là phân biệt được đó là loại có bề ngoài là giấy kraft và loại kia có bề mặt ngoài là PP woven

Cấu tạo bao bì có thêm một lớp bên trong thường được Học bằng chất liệu PA có thể chịu lực dai và rất tốt khi căng phồng. Đa số là lớp bên trong của loại PP woven. Đối với loại giấy Kraft thì đôi khi có một số nhà sản xuất không cần lớp bên trong nữa, nguyên do lớp giấy kraft của họ dày và giữ được hơi căng phồng sau khi bơm điều này cũng sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Nhược điểm là dùng đối với loại hàng hóa không có các cạnh sắc bén- dễ gây tổn thương cho các loại xung quoanh.

Điểm mới quy trình đệm hàng

Đương nhiên không phải đến hiện tại chúng ta mới nghĩ đến công tác chèn đệm. Từ rất lâu trong công tác vận chuyển kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các thương gia hay đơn vị vận chuyển cũng đã cho rằng lô hàng cần được chèn lót trong xe.

Những chất liệu sơ khai hỗ trợ chằng buộc hàng hóa chính là dây thừng, vải và ván gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu co giãn như cao su ra đời. Các tấm cao su cũng được dùng phục vụ quy trình đệm lót máy móc.

Đến khi khoa học phát triển người ta đã làm ra một vật liệu đóng hàng mới cũng chính là túi khí chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, chống xóc tốt cho kiện hàng cần vận chuyển.
Về van của túi khí chèn hàng

Lúc mới hình thành túi khí có van nhỏ, đường kính của van bơm chỉ bằng loại bơm lốp xe gắn máy hai bánh, vì vậy khi bơm hơi vào túi khí thì hơi đi vào không được nhanh, hầu hết là mất thời gian. Sau này túi khí chèn hàng được cải tiến với loại van lớn hơn, người ta quan sát thấy van trên thuyền to và dễ dàng vận hành sau đó kỹ sư áp dụng vào công nghệ van cho túi khí, sau cuộc cải tiến này túi khí chèn hàng đã được khẳng định thực sự hữu ích trong việc bảo vệ chèn lót hàng hóa lúc vận chuyển, nó ngày càng tối ưu hơn.

Quý khách lưu ý các thông tin cần cung cấp để được báo giá như sau:

Chiều cao của đáy pallet ( hoặc đáy hàng hóa) lên đến đỉnh pallet ( hoặc đỉnh của hàng hóa), nếu 2 pallet chồng lên nhau thì lấy đỉnh của pallet trên cao
Khoảng cách giữa các pallet và khoảng cách giữa các pallet với vách ( thành ) container, khoảng cách thường là khác nhau do vị trí sắp xếp trong container, vậy quý khách lấy khoảng cách nhỏ nhất và khoảng cách lớn nhất là đủ

Túi khí chèn hàng container được thiết kế chịu lực cho đa số các loại hàng hóa được xếp trong container vì vậy xin quý khách yên tâm về lực tải của túi khí khi chèn lót.

Khi chèn lót túi khí vào trong container quý khách nên dùng carton hoặc vật liệu mềm để ngăn giữa túi khí và hàng hóa nhẳm bảo đảm cho túi khí không bị vật sắc nhọn đâm thủng

Nên kết hợp sử dụng túi khí chèn hàng và dây đai composite sẽ giúp hàng hóa được cố định chắc chắn hơn.

Nhựa

Ích lợi khủng khiếp đem đến cho đơn vị vận chuyển khi sử dụng túi khí chèn hàng

Nếu bạn chịu trách nhiệm vận chuyển thì cũng nên xem xét trang bị túi khí chèn hàng vì lợi ích to lớn của sản phẩm này. Túi hơi lót hàng giúp sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát bằng cách chèn vào những khe trống có trên xe. Đây là vật liệu siêu tiên tiến và bổ ích mà bất kỳ nhà máy nào cũng không nên bỏ sót.
Ưu điểm chèn hàng của túi khí

Không khó sử dụng so với những loại thiết bị chèn lót khác như gỗ chằng hạn. Túi hơi có độ nhún phù hợp hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ giúp lô hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm chủ yếu giúp máy móc không bị đổ bể.

Quy trình thực hiện đệm lót bằng túi khí cũng rất nhanh chóng. Sau khi tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt túi khí vào các khoảng trống giữa các lô hàng. Kế đến sử dụng súng bơm hơi vô túi là được. Đừng quên là nên bơm vừa đủ, không quá cao hay là quá thấp. Cũng cần phải sử dụng túi khí có kích thước phù hợp với khoảng hở.

Nếu như quay về quá khứ thì công tác chèn lót rất là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là tận dụng vật liệu phù hợp sản phẩm, nào là vất vả chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, quy trình chèn đệm đã thay đổi theo hướng mới. Nhân viên chèn lót chỉ cần vài nốt nhạc là xong.

Bao hơi chèn hàng được thiết kế thành nhiều loại kích thước khác nhau ở 3 cạnh. Túi khí càng to hoặc càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác nhau về sức chịu sức ép cũng có thể đến từ loại nhựa sản xuất túi.

Túi hơi là thiết bị đệm hàng có khả năng gấp gọn lại sau khi dùng. Đặc điểm này là ưu điểm mà không công cụ lót đệm nào có thể theo kịp. Sau khi chèn đệm có thể thu gọn túi khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình quản bao khí thật đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.

Nhiều người cũng lo sợ không biết túi khí chèn lót có thể sử dụng được lâu dài hay không? Có thể chịu được lực ép mạnh hay không? Thiết kế của túi hơi cho phép thực thi công việc chèn lót bởi áp lực cao và lâu dài. Túi khí sở hữu 5 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ bền rất tốt. Thiết kế nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có khả năng xì khí thấp. Túi hơi có khả năng sử dụng chèn lót nhiều ngày mà không thể bị rò hơi. Hay là lực ép cao thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Quả thật sản phẩm này là phát minh hữu dụng cho ngành vận chuyển.

Không chỉ đơn giản như trên, bên ngoài của túi khí là chất giấy carton màu vàng. Lớp giấy này làm bao được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng làm giảm tray xước của kim loại hoặc công cụ sắc nhọn đâm vào. Phần giấy này như một bức thành làm chắc cho bao khí, giúp bao khí bền hơn.

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Dunnage bag) được biết đến là một công cụ thiết yếu cho công tác đệm chèn các lô hàng, máy móc trong xe. Túi khí ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sử dụng.

Túi khí chèn hàng ValPro được sử dụng rộng rãi trong đóng gói bao bì rượu, mỹ phẩm, trái cây, sữa bột, nước giải khát, sản phẩm điện tử, gốm sứ, đồ gia dụng, ... Nhằm giảm sốc, áp lực, bảo vệ tối đa hàng hóa có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
1. Túi khí thổi khí bao gồm 99% không khí và 1% màng PE, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.
2. Các túi khí có thể chịu được áp lực 10-50kg, hấp thụ tác động tối đa các va chạm trong quá trình vận chuyển.
3. Chúng tôi cung cấp các thiết bị bơm hơi, có thể được sạc và đóng gói trong bao bì của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.4. Các túi khí được đặt, chèn xung quanh sản phẩm trong thùng carton.
5. Các túi khí được thiết kế với các đường chân lỗ nhỏ dễ dàng để xé, không cần phải được cắt, tiết kiệm thời gian đóng hàng.
6. Đặt theo kích thước yêu cầu và có thể thiết kế, in ấn thương hiệu của bạn.

Ích lợi tuyệt vời mang đến cho xưởng sản xuất khi dùng túi khí chèn hàng

Nếu bạn chịu trách nhiệm vận chuyển thì hãy nên xem xét trang bị túi khí chèn hàng do lợi ích lớn lao của nó. Túi hơi lót hàng giúp sản phẩm không bị đổ bể bởi công tác vận chuyển bằng phương pháp chèn vô các khe trống hiện hữu trên container. Đây là vật liệu rất độc đáo và thân thiện mà dù doanh nghiệp nào cũng không nên quên mất.

Điểm mới thao tác chèn lót

Đương nhiên không phải đến hiện tại người ta mới xem đến công tác đệm lót. Từ lâu trong quy trình chuyển phát hàng hóa bằng xe bò, xe ngựa các thương nhân hay đơn vị vận chuyển cũng đã ý thức rằng kiện hàng cần được chèn lót trong xe.

Những vật liệu đầu tiên giúp chèn lót hàng hóa chính là dây thừng, nệm và ván gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu co giãn như cao su xuất hiện. Các miếng cao su cũng được sử dụng trong giai đoạn đệm lót sản phẩm.

Đến khi khoa học có sự đột phá người ta đã làm ra một thiết bị chèn đệm mới cũng chính là bao khí chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ chống xóc tốt cho kiện hàng cần vận chuyển.

Ưu thế đệm lót của túi khí

Không khó dùng giống các loại chất liệu chèn đệm khác như mút xốp chằng hạn. Túi hơi có độ đàn hồi tốt hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Sử dụng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là yếu tố cần thiết giúp sản phẩm không bị đổ bể.

Quá trình thực hiện chèn đệm bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt túi hơi vào những khe hở giữa các lô hàng. Sau đó dùng súng bơm hơi vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều cũng như quá thấp. Cũng nên sử dụng túi khí có chiều cao vừa đủ với khoảng hở.

Nếu như xem lại ngày xưa thì giai đoạn chèn lót rất là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là chọn mua chất liệu phù hợp sản phẩm, nào là vất vả chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, thao tác chèn đệm đã thay đổi hoàn toàn. Nhân viên thao tác chỉ cần vài phút là xong.

Nhiều đơn vj cũng lo lắng liệu túi khí đệm hàng có thể dùng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực cao hay không? Kết cấu của bao hơi cho phép làm công tác chèn hàng bởi lực ép lớn trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu nhiều lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất tốt. Thiết kế nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có khả năng rò hơi thấp. Bao hơi có khả năng dùng chèn lót nhiều ngày mà không thể bị xì khí. Dù là áp lực lớn thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Có thể nói sản phẩm này là vật liệu hữu dụng cho ngành vận chuyển.

Không chỉ đơn giản như trên, bên ngoài của túi khí là lớp giấy carton màu nâu. Chất giấy này giúp túi được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng hỗ trợ giảm thiểu vết lủng của kim loại hoặc thiết bị sắc bén đâm vào. Chất giấy kraft như một bức thành làm chắc cho túi khí, giúp bao khí chắc chắn hơn.

Bao hơi lót hàng có nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Bao khí càng bự cũng như càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về khả năng chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu chế tạo túi.

Bao hơi là vật liệu chèn đệm có thể xếp gọn lại sau khi chèn. Đây có thể nói là ưu điểm mà không công cụ chèn lót nào có thể theo kịp. Sau khi sử dụng có thể thu gọn túi khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quá trình bảo quản túi khí rất đơn giản giúp túi khí sử dụng được nhiều lần.

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Air cushions) thường được biết đến là một công cụ cần thiết cho công tác đệm lót các lô hàng, thiết bị trên xe. Túi khí hiện nay được rất nhiều công ty nước ta và ngoại quốc tin dùng.© 2007 - 2022 http://dangkyvayvon.mualaptoponline.com
- Phone: +84-908-744-256